Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm của Jamieson được biết là được tổ chức theo tiêu chuẩn do liên bang quy định bởi Bộ Y tế Canada và được đánh giá về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Viên uống bổ sung Omega 3-6-9 cũng vậy. Sản phẩm này là 100% tự nhiên và được Canada phê duyệt.

Công dụng sản phẩm:

Omega-3

Axit béo omega-3 được coi là axit béo thiết yếu, có nghĩa là chúng cần thiết cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, cơ thể con người không thể tự sản xuất chúng. Trong số tất cả các axit béo, omega-3 là quan trọng nhất. Chúng làm giảm viêm trong cơ thể và cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như bệnh tim, cholesterol cao, viêm khớp, mất trí nhớ và thậm chí một số loại ung thư.

Omega-6

Giống như omega-3, axit béo omega-6 đóng vai trò cơ bản trong chức năng của não. Chúng cũng giúp chăm sóc sức khỏe làn da, tăng trưởng tóc, duy trì sức khỏe của xương, kiểm soát quá trình trao đổi chất và điều hòa hệ thống sinh sản. Vì chúng có nhiều trong các loại dầu ăn phổ biến, điều quan trọng là phải theo dõi lượng tiêu thụ của bạn vì sự dư thừa axit béo omega-6 thực sự có thể làm hại bạn bằng cách thúc đẩy viêm thay vì giảm.

Omega-9

Chủ yếu, omega-9 hỗ trợ sức khỏe tim bằng cách giảm mức cholesterol và tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng xây dựng sức đề kháng insulin của bạn.