1. Đặc điểm thăn lưng bò thượng hạng Thăn lưng bò tuyết Aukobe hay còn gọi là Thăn nạc vai, là phần thịt nhằm trên sườn của Bò, các vân mỡ xen đều trong thớ thịt tạo cho miếng thịt đẹp như những miếng cẩm thạch và mềm tan chảy khi thưởng thức. 2. Giá trị dinh dưỡng trong thăn lưng bò thượng hạng Thăn lưng bò tuyết Aukobe chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng khác nhau như: protein, vitamin và chất khoáng nào là vitamin B12, kẽm, sắt... cũng như một số hoạt chất tính sinh học (taurine, creatine...). Có tác dụng: Duy trì khối lượng cơ bắp, cải thiện hiệu suất tập luyện thể dục, phòng chống thiếu máu, và đặc biệt là chống ung thư và các bệnh về tim mạch,… 3. Cách chế biến thăn lưng bò thượng hạng Thăn lưng bò là phần thịt ngon nhất và được ưa chuộng nhất để làm món bít tết bởi độ mềm mọng, thơm đặc trưng, pha chút mỡ dắt tạo độ béo ngậy.