1. Đặc điểm của sườn non bò có xương Black Angus Sườn non bò có xương Black Angus Canada là một trong những phần thịt ngon nhất của thịt bò. Sườn non bò có xương Black AngusCanada của Meaty Chopshop được lóc từ phần xương sườn phía trên bụng, thấp hơn một chút so với sườn lưng và thịt thăn. Nếu ăn món nướng, tuyệt đối không được bỏ qua phần sườn non bò có xương Black Angus Canada của Meaty Chopshop. Dù là áp chảo hay nướng BBQ, phần sườn non bò có xương Black Angus vẫn sẽ cho ra thành phẩm mềm thơm, đậm đà và ngọt thịt. Thịt sườn non thường sẽ chắc và có độ dai rất nhỏ, tuy nhiên thịt không hề bị khô hay cứng. Điểm đặc sắc của sườn non bò có xương Black Angus của Meaty Chopshop chính là bò được nuôi chăn thả hoàn toàn với nguồn thức ăn đại mạch. Chính vì vậy, thịt bò thơm nhẹ nhàng mùi bơ và ngũ cốc. Khi chế biến chín vừa, miếng thịt sườn non nhìn như có các vân hoa bởi dải nạc mỡ phân bố đều trải khắp. Cắn nhẹ một miếng, sườn non mềm dai và ứa nước thịt đậm đà, chinh phục mọi giác quan một cách hoàn hảo nhất. 2. Giá trị dinh dưỡng trong sườn non bò có xương Black Angus Trong sườn non bò có xương Black Angus có thành phần dinh dưỡng cao, trong đó có các chất chủ yếu là: Protein, chất béo, chất béo trans, các vitamin, khoáng chất và các hợp chất thiết yếu cho cơ thể con người, nhất là cho những người có thể chất yếu. 3. Cách chế biến sườn non bò có xương Black Angus Một số món ăn ngon dễ dàng chế biến với sườn non bò Canada là nướng BBQ, nhúng lẩu, bò hầm sả, bò sốt vang, ..