Thông tin sản phẩm

  • Socola M&M Nhân Đậu Phộng là những viên kẹo được làm bằng sôcôla sữa thơm ngon. Những viên kẹo lại có màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, vàng, cam tạo cảm giác bắt mắt cho người thưởng thức. Vỏ bên ngoài của kẹo cứng, bên trong là nhân socola sữa mềm, có thêm nhân đậu phộng làm tăng sự hấp dẫn của những viên kẹo. Kẹo Socola M&M Peanut Chocolate được nhiều người sử dụng như một bữa ăn nhẹ ngon miệng hàng ngày.
  • Vào những lúc rảnh rỗi, thật tuyệt vời nếu như vừa ngồi xem một bộ phim, hoặc vừa tán gẫu, trò chuyện với bạn bè vừa thưởng thức kẹo socola nhân đậu phộng. Niềm vui của câu chuyện, của bộ phim hòa chung cùng cảm nhận hương vị thơm ngon của từng viên kẹo socola quả thực là một trải nghiệm cảm xúc hạnh phúc và thoải mái.

Hương vị tuyệt vời của Socola M&M's Nhân Đậu Phộng Peanut Chocolate Hủ 1757,7 g

  • Socola là món ăn ưa thích của nhiều người bởi sự ngọt ngào, giờ đây bạn có thể thưởng thức Socola M&M Nhân Đậu Phộng với hương vị socola sữa thơm ngon, béo ngậy cùng cảm giác nhai hạt đậu phộng giòn tan thú vị trong miệng khi sản phẩm có sự kết hợp thêm nhân đậu phộng bên trong hạt socola.
  • Khi nhai viên kẹo socola, cảm giác đầu tiên sẽ là cảm giác hơi khựng lại do vỏ socola, sau đó là cảm giác vỡ òa của sự ngọt ngào trong nhân socola sữa, rồi đến sự thơm ngon bất ngờ của hạt đậu phộng. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và ngon miệng khi thưởng thức viên kẹo socola, và bạn sẽ thưởng thức nhiều viên kẹo socola nhiều hơn nữa sau khi ăn.