1. Đặc điểm của thịt diềm bụng bò Black Angus Diềm bụng bò Black Angus hay còn gọi là Hanging Tender là phần dải thịt nối giữa thăn và sườn, nó nằm ngay cạnh chiếc xương sườn cuối cùng. Với những người sành ăn, chắc hẳn ai cũng biết phần thịt diềm bụng bò luôn đắt đỏ và quý như vàng. Bởi mỗi con bò chỉ có khoảng dưới 1 kg diềm bụng. Phần thịt này vô cùng mềm, ngọt vị đậm đà và luôn được ưu tiên cho các món nướng cũng như steak. 2. Giá trị dinh dưỡng trong thịt diềm bụng bò Black Angus Diềm bụng bò Black Angus Canada có từng thớ thịt dày, săn chắc nhưng mềm và ngọt, đây có thể xem là phần thịt giá trị nhất trên cơ thể của một con bò. Có thể nói rằng không một loại thực phẩm nào có thể cung cấp vitamin B12, vitamin B6, kẽm và protein tốt như dải diềm bụng bò Black Angus. Phần thịt này có thể chế biến được các món ăn ngon như nướng BBQ, cắt khúc để hầm, kho, nấu canh,... 3. Cách chế biến diềm bụng bò Black Angus Diềm bụng bò Black Angus Canada bản thân đã là phần thịt ngon và tươi tiêu chuẩn, vì vậy bạn chỉ cần nướng đơn giản trên bếp than hoặc bếp điện để giữ lại độ tươi ngon và nguyên thủy của vị thịt hữu cơ chất lượng. Nếu muốn cầu kỳ hơn, bạn có thể ướp chúng với một chút gia vị BBQ để thịt đậm vị và đưa miệng hơn.