Thông tin sản phẩm:

  • Dầu trắng Hoe Hin ( Dầu Bạch Hoa) Trị các chứng đau đầu, đau nhức cơ thể, bong gân, các vết ngã bầm tím, sưng tấy, cảm lạnh hoặc cúm, tạm thời làm giảm đau cơ bắp, giúp giảm bớt bệnh tật đi lại và chuyển động, làm giảm bớt ngứa do côn trùng cắn, muỗi, đặc biệt dùng trong hỗ trợ điều trị chứng đau mỏi cơ thể do thời tiết của người lớn tuổi vào mùa lạnh.

Những công dụng mà dầu bạch hoa mang lại:

  • Việc hiểu được công dụng của sản phẩm dầu gió nói chung và đầu bạch hoa nói riêng là hết sức cần thiết! Nhờ vào sự hiểu biết đó mà người dùng có thể áp dụng hiệu quả kiến thức để phân biệt khi nào thì nên sử dụng sản phẩm đầu bạch hoa. Cụ thể những công dụng mà loại dầu gió này mang lại nếu xét riêng công dụng của từng thành phần là:
  • Công dụng của dầu Wintergreen: đem lại khả năng hỗ trợ giảm đau hiệu quả, cụ thể là những cơn đau cơ bắp, cơn đau vai, đau gáy,... Vì thế, khi có những cơn đau khó chịu hành hạ thì có thể thoa một lượng vừa đủ dầu bạch hoa đều đặn trên vùng bị đau là cách giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn
  • Công dụng của tinh chất bạc hà: đem lại lợi ích lớn, công dụng cao trong việc làm mát hiệu quả, hỗ trợ giảm cảm giác đau đầu, đau thấp khớp, những tác động của viêm xoang tới người bệnh. Công dụng của dầu cây bạch đàn: đem lại những tác động tích cực như hỗ trợ sát khuẩn hiệu quả vì thế có thể sử dụng dầu bạch hoa cho các vết thương không hở. Ngoài ra, đối với người bị viêm xoang hoặc cảm lạnh khi sử dụng dầu bạch hoa giúp hỗ trợ giải quyết những tác động xấu của những căn bệnh này tới sức khỏe.
  • Công dụng của tinh dầu hoa oải hương: khả năng sát khuẩn hiệu quả, giảm đau hoặc ngứa do côn trùng cắn, hỗ trợ an thần.
  • Công dụng của long não: giúp lưu thông máu tốt hơn, hỗ trợ cho việc giảm đau hoặc giảm cảm giác ngứa ngáy dễ dàng.