Thông tin sản phẩm

  • Là sản phẩm của hãng nước giải khát COCA-COLA lừng danh hàng đầu thế giới và có danh số bán chạy nhất lịch sử. Coca Cola nắp vặn nhật bản là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thị trường Nhật Bản khó tính với những ưu điểm như:
  • Mùi hương coca thuần khiết hài hòa cùng vị dịu ngọt thơm làm cơ thể tràn đầy sức sống và mạnh mẽ. Kết hợp cùng hương thanh khiết hòa nguyện với vị ngọt bùi đậm đà tinh túy nhất mang đến hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại cho tường ngượm Coca nắp vặn Nhật Bản.
  • Hương vị thơm ngon, ngọt thanh không ngọt nhiều như loại coca thường bán ở những thị trường khác và đặt biệt là nồng độ ga cực mạnh làm cho Coca Cola Nhật Bản đủ sức để chinh phục bất kỳ ai.
  • Coca Nhật Bản luôn đảm bảo các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của thị trường Nhật Bản được sản xuất bằng hương liệu thiên nhiên không hóa chất, không chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
  • Coca cola Nhật Bản được thiết kế dạng chai và nắp vặn bằng nhôm nên rất nhanh lạnh và có thể tái sử dụng nhiều lần. Nắp vặn được thiết kế để có thể đóng mở dễ dàng, tránh trường hợp rơi hay nghiêng.
  • Mang trong mình một kiểu dáng chai khác lạ so với những sản phẩm cùng loại ở các thị trường khác. Nếu muốn gây ấn tượng với gia đình người yêu, hay những vị cấp trên khó tính, thì Coca nắp vặn Nhật Bản là một lựa chọn hoàn hảo. Một cách để giúp bạn tạo nên sự khác biệt.
  • Sản phẩm Coca Nhật Bản này rất thích hợp để thưởng thức mọi lúc mọi nơi và đặt biệt là các dịp sum hợp gia đình, bạn bè.

Coca cola Nhật có gì khác với Coca thường?

  • Coca Nhật vẫn là dòng sản phẩm thuộc công ty Coca Cola nhưng được sản xuất đặc biệt cho riêng người tiêu dùng Nhật Bản.
  • Điểm khác biệt rõ nhất và dễ nhận biết nhất chính là vỏ ngoài sản phẩm. Không giống những chai nước ngọt bằng nhựa trên thị trường, Coca Nhật có một vỏ ngoài rất bắt mắt và mang tính thân thiện với môi trường – từ vỏ chai đến nắp chai đều được làm bằng nhôm, có thể sử dụng được nhiều lần. Bên cạnh phiên bản này, hiện ở Nhật Bản cũng có lon nhôm với thiết kế khác với phiên bản bình thường hoàn toàn.
  • Cũng như tất cả các loại Coca trên thị trường, Coca Nhật cũng có một số thành phần chủ yếu như: nước, CO2, màu caramel, chất tạo mùi và chất tạo vị ngọt. Tuy nhiên, sự khác biệt của Coca Cola đến từ xứ sở hoa anh đào ở mùi vị cũng như hương thơm. Hàng Nhật sẽ có vị thơm ngon, ngọt thanh, không quá gắt như các phiên bản khác, và điều đặc biệt nhất là nồng độ hơi ga cao làm tăng thêm sự sảng khoái, hưng phấn cho người sử dụng.