Ba chỉ bò cao cấp Black Angus được phân phối tại OhCanada với tỷ lệ nạc, mỡ hoàn hảo cho miếng thịt mềm, ngọt, ngậy mà không hề ngấy. ...
Thịt ba chỉ bò Mỹ - Tên tiếng Anh là Short Plate Beef là phần thịt được pha lóc từ bụng của con bò. ...
Với đặc điểm nằm ở phần bụng, thịt ba chỉ bò có một dải mỡ trắng xen kẽ các thớ nạc mềm.
Ba chỉ bò cao cấp là phần cut được pha lóc từ bụng bò. Đây là phần thịt đan xen mỡ và nạc nên đặc biệt mềm và béo ngậy. Phần thịt này cũng là nguyên liệu phổ biến của nhiều món ngon hấp dẫn như lẩu, nướng, xào,…
Ba chỉ bò cao cấp Black Angus có thể nói là phần thịt quốc dân được người người, nhà nhà ưa chuộng. Đây là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò, là phần thịt với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt. Tại OhCanada, ba chỉ bò cao cấp Black Angus được nhập khẩu từ Canada - Nơi có môi trường chăn nuôi bò thịt lớn nhất thế giới cũng như quy trình chăn nuôi và khai thác nghiêm ngặt nhất. Vậy nên những miếng ba chỉ bò Black Angus luôn đạt chuẩn 3 chỉ hoặc 5 chỉ, dù nướng hay nhúng lẩu hoặc xào đều thơm, mềm, không dai bở và rất ít ngấy.
1. Vị trí, đặc điểm:
Ba chỉ bò cao cấp Black Angus có thể nói là phần thịt quốc dân được người người, nhà nhà ưa chuộng. Đây là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò, là phần thịt với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt. Tại OhCanada, ba chỉ bò cao cấp Black Angus được nhập khẩu từ Canada - Nơi có môi trường chăn nuôi bò thịt lớn nhất thế giới cũng như quy trình chăn nuôi và khai thác nghiêm ngặt nhất. Vậy nên những miếng ba chỉ bò cao cấp Black Angus luôn đạt chuẩn 3 chỉ hoặc 5 chỉ, dù nướng hay nhúng lẩu hoặc xào đều thơm, mềm, không dai bở và rất ít ngấy.
2. Giá trị dinh dưỡng:
Ba chỉ bò cao cấp Black Angus - Short Plate có chứa hàm lượng protein rất cao so với các loại thịt khác . Trung bình trong 100g thịt ba chỉ bò cao cấp Black Angus có đến 28g protein. Cùng với đó là hàm lượng dồi dào các vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể: Vitamin B, B12, B6 và các loại khoáng chất như kẽm, magie, sắt, kali, các axit béo Omega 3, vitamin B6 và axit linoleic liên hợp,…
Cách chế biến:
Có thể chế biến ba chỉ bò thành nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn theo kiểu nướng, nhúng lẩu hay xào…
Một số món ngon với thịt ba chỉ bò Black Angus: Thịt ba chỉ bò nướng, thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, cơm chiên kim chi, mỳ undon bò, mì xào cải bò, bò nhúng dấm dưa xào bò, bò cuộn măng tây áp chảo, bò xào bông cải xanh …
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc tủ đông
Reviews
There are no reviews yet.