1. Đặc điểm của ba chỉ bò Black Angus - Short Plate
Ba chỉ bò Black Anguscó thể nói là phần thịt quốc dân được người người, nhà nhà ưa chuộng. Đây là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò, là phần thịt với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt. Tại Meaty Chop Shop, ba chỉ bò Black Angus được nhập khẩu từ Canada - Nơi có môi trường chăn nuôi bò thịt lớn nhất thế giới cũng như quy trình chăn nuôi và khai thác nghiêm ngặt nhất. Vậy nên những miếng ba chỉ bò Black Angus luôn đạt chuẩn 3 chỉ hoặc 5 chỉ, dù nướng hay nhúng lẩu hoặc xào đều thơm, mềm, không dai bở và rất ít ngấy.
2. Giá trị dinh dưỡng của ba chỉ bò Black Angus
Ba chỉ bò Black Angus - Short Plate có chứa hàm lượng protein rất cao so với các loại thịt khác . Trung bình trong 100g thịt ba chỉ bò Black Angus có đến 28g protein. Cùng với đó là hàm lượng dồi dào các vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể: Vitamin B, B12, B6 và các loại khoáng chất như kẽm, magie, sắt, kali, các axit béo Omega 3, vitamin B6 và axit linoleic liên hợp,…
3. Cách chế biến ba chỉ bò Black Angus
Thịt ba chỉ bò Black Angus hữu cơ là thực phẩm phổ biến trong mọi bữa ăn từ gia đình đến nhà hàng. Lý do bởi sự ngon miệng, giá thành vừa phải, dễ chế biến và đặc biệt thịt có hàm lượng dinh dưỡng cao.
Một số món ngon với thịt ba chỉ bò Black Angus: Thịt ba chỉ bò nướng, thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, cơm chiên kim chi và thịt ba chỉ bò Black Angus, ...
Reviews
There are no reviews yet.